Tuesday, 11/08/2020 - 19:28|

Tuyên truyền về luật trẻ em và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh THCS

Sinh thời Bác Hồ đã từng nói : “Trẻ em như búp trên cành Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan’’ Với Người, trẻ em như những mầm non trên cành nhỏ nhoi, non nớt nên cần được chăm sóc. Và đó cũng là tương lai, hi vọng của đất nước nên càng phải được quan tâm đặc biệt. Câu nói nhẹ nhàng ấy chứa đựng cả một tình yêu thương vô bờ Bác dành các cháu.Liên đội PTDT Nội trú THCS Định Hóa đã tổ chức kết hợp Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh Thái Nguyên trung tâm bảo trợ và phát triển xã hội đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền về Luật trẻ em và kỹ năng sống cho HS THCS ngày 5/11/2018: Kết quả 100% các GV (Phụ trách đội) và 426 đội viên tham gia buổi tuyên truyền: kết quả BTC gửi tài liệu tuyên truyền, số điện thoại tư vấn và nhiều phần quà ý nghĩa danh dành cho các đội viên trả lời đúng các câu hỏi hay do ban tổ chức đưa ra và thành lập 2 đội thi diễn kịch sân khâu hóa nhằm tuyên truyền thu hút các đội viên tham gia và tìm hiểu thêm về luật trẻ em và kỹ năng sống cho các đội viên.

Một số hình ảnh hoạt động

Năm 2020 : 3.593