Wednesday, 23/06/2021 - 09:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Định Hoá

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh- Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Thái Nguyên lên thăm trườngTrường PT Dân tộc nội trú THCS Định Hóa năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021 là một năm học hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công của thầy và trò Trường PT Dân tộc nội trú THCS Định Hóa. Sau hai năm tách ra từ trường THPT Bình Yên, hoạt động của nhà trường dần ổn định và bước đầu có những bước tiến tích cực. Song thầy và trò nhà trường vẫn luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Cơ sở vật chất dùng chung, nhiều thứ còn thiếu thốn. Năm học 2020-2021, Trường PT DTNT THCS đã được xây dựng mới, tuy nhiên các công trình thiết yếu vẫn còn chưa đầy đủ. Nhà trường vẫn chưa có đủ khu kí túc xá, chưa có nhà ăn mới cho học sinh…nên học sinh vẫn phải ở hai nơi. Công tác quản lí, giáo dục học sinh còn nhiều thử thách.

Mặc dù bộn bề những khó khăn nhưng thầy trò nhà trường luôn nhận được sự động viên, khích lệ và giúp đỡ của các cấp các ngành. Đặc biệt, sáng ngày 4 tháng 9 năm 2020, trước thềm khai giảng năm học mới, nhà trước vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Đức Thịnh- Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Thái Nguyên lên thăm trường. Đây là một trong những nguồn động viên to lớn để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 06 : 318
Năm 2021 : 3.067