Wednesday, 23/06/2021 - 09:48|

Cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho học sinh trung học trường PTDTNT THCS Định Hóa

Nhằm đẩy mạnh việc đổi mới hình thức và phương pháp dạy học cũng như phát huy tính tích cực chủ động của học sinh, thầy trò Trường PTDTNT THCS Định Hóa đã tích cực thực hiện hoạt động nghiên cứu khoa học. Trường đã có 2 dự án nghiên cứu khoa học đạt giải nhì cấp huyện và đều đạt giải khuyến khích cấp tỉnh. Thành quả đó là sự nỗ lực của cả thầy và trò nhà trường, nhất là các bạn học sinh: Đỗ Anh Tuấn, Hứa Hoàng Trang, Lưu Thị Hiền, Phạm Thị Quỳnh cùng là học sinh lớp 9a2 trường PTDTNT THCS Định Hóa. Thành tích đạt được là tiền đề tốt cho hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường trong những năm học tiếp theo.