Sunday, 22/09/2019 - 15:03|

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ ĐỊNH HÓA

Để đảm bảo hoạt động của Trường PTDT Nội Trú THCS Định Hóa, vừa qua ngày 31.7.2018 chủ tịch UBND huyện Định Hóa đã chính thức kí quyết định bổ nhiệm đồng chí Phùng Đức Lai làm Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Định Hóa, bổ nhiệm đồng chí Lưu Văn Nguyên làm Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Định Hóa. Ngày 14.8.2018 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Định Hóa, đồng chí trưởng phòng Nội vụ, lãnh đạo phòng Giáo Dục huyện Định Hóa đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đồng chí Phùng Đức Lai, quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Lưu Văn Nguyên. Tham dự lễ công bố quyết định có các đồng chí:

• Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Định Hóa
  • Đồng chí Lộc Kim Tuyết- UVBTV- Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Định Hóa
  • Đồng chí Đàm Tiến Niên - UVBTV- Trưởng phòng Tổ chức huyện ủy Định Hóa
  • Đồng chí Lương Văn Hiền - UVBCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Nội vụ huyện Định Hóa
  • Đồng chí Thái Văn Cương - UVBCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Định Hóa
  • Đồng chí Nông Thị Hảo- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THPT Bình Yên

Cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo và giáo viên, nhân viên trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS Định Hóa .

Tại lễ công bố, Đồng chí Lương Văn Hiền- UVBCH Đảng bộ huyện- Trưởng phòng Nội vụ đọc Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho đồng chí Phùng Đức Lai và đồng chí Lưu Văn Nguyên. Đồng chí Lộc Kim Tuyết- UVBTV- Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Định Hóa trao Quyết đinh và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí. Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Định Hóa tặng hoa chúc mừng.

Năm 2019 : 3.665