Thursday, 30/06/2022 - 11:31|

THƯ VIỆN QUỐC GIA TRAO TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG PTDTNT THCS ĐỊNH HÓA

Ngày 20 tháng 4 năm 2022 đoàn cán bộ của Thư viện Quốc gia Việt Nam phối hợp với thư viện tỉnh Thái Nguyên cùng một số đơn vị tổ chức chương trình trao tặng sách xây dựng thư viện chung tay phòng chống dịch Covid19 tại trường PTDTNT THCS Định Hoá.Tại buổi trao tặng sách, các đồng chí trong đoàn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đọc sách. Đọc sách không chỉ đem lại cho con người trí tuệ trong quá trình phát triển bản thân mà còn hình thành nhân cách sống. 300 cuốn sách được gửi tặng các em học sinh Trường PTDT Nội Trú THCS Định Hóa sẽ giúp cho các em có thêm nhiều đầu sách để học tập.  Giáo viên nhà trường có thêm nguồn sách tham khảo góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận và trân trọng phần quà ý nghĩa của các cấp các ngành và đơn vị kết nối tài trợ.

Năm 2022 : 4.403