Wednesday, 23/06/2021 - 10:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Định Hoá

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Vậy là một mùa hè đầy ắp những kỉ niệm đã đi qua và khi trời thu thay áo mới thì cũng là lúc bắt đầu của mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng của biết bao thế hệ học sinh. Tuy không khỏi luyến tiếc vì phải chia tay những ngày hè sôi nổi nhưng các em học sinh vẫn háo hức đón chờ năm học mới để được gặp thầy cô, bạn bè, được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên, lớp học của ngôi trường PTDTNT – THCS Định Hóa mến yêu.

Hòa chung không khí khai giảng năm học mới của cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, thầy và trò trường PTDTNT – THCS Định Hóa đã vui mừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- năm học 2020-2021. Đến dự với lễ khai giảng có đồng chí Ma Công Ơn- phó chủ tịch UBND xã Bình Yên; có bác Ma Khắc Năm, bác Triệu Thanh Tuấn… đại diện cho phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường..

Đặc biệt, trong lễ khai giảng nhà trường đã đón 100 em học sinh khối 6 và 31 em học sinh khối 7 tuyển mới. Các em đã tạm xa mái nhà vốn gắn bó thân thiết, đến trường với bao cảm xúc ngập tràn.

Trong buổi lễ, thầy giáo Lưu Văn Nguyên- phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của bác Tổng bí thư- Chủ tịch nước gửi tặng các em học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Phùng Đức Lai- bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Trước thềm năm học mới, các em học sinh xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của bản thân, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong, chấp hành nghiêm túc nội quy khu kí túc xá của nhà trường để ngày càng tiến bộ hơn, xứng đáng với sự mong đợi của thầy cô và cha mẹ.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 06 : 318
Năm 2021 : 3.067