Tuesday, 11/08/2020 - 20:18|

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS ĐỊNH HÓA THAM DỰ HỘI THI GIAI ĐIỂU TUỔI HỒNG HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-PGDĐT ngày 12/3/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa, Trường PT DTNT THCS Định Hóa đã tích cực tham gia Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" huyện Định Hóa năm học 2018-2019 trong hai ngày 25, 26/03/2019. Hội thi diễn ra tại Nhà thiếu nhi huyện Định Hóa  với tổng số 48 đơn vị tham gia đến từ các đơn vị các trường tiểu học và THCS trong toàn huyện. Đoàn học sinh Trường PTDT Nội trú THCS Định Hóa tham dự đạt kết quả như sau: Giải tiết mục đơn ca bài hát : Đi học" đạt 1 giải C;  Thể loại Tốp ca đạt giải B  với Liên khúc sử dụng các bài hát: Chúng em là học sinh Nội trú, Ơn Thầy, Thầy của chúng em, Tiếng hè. Trường PT DTNT THCS Định Hóa giành giải ba toàn đoàn. Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” đã thực sự tạo điều kiện cho học sinh thể hiện năng khiếu, cảm thụ nghệ thuật, tiếp thu giá trị văn hóa các vùng miền cũng như hội nhập quốc tế. Đồng thời hội thi cũng tạo được không khí vui tươi, phấn khởi xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện...

Năm 2020 : 3.596