Thursday, 30/06/2022 - 12:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Định Hoá

BÀI GIỚI THIỆU VỀ CLB THỂ THAO

      Nhằm góp phần hình thành năng lực và phẩm chất của học sinh, thời gian qua, Trường phổ thông DTNT THCS Định Hóa đã thành lập các mô hình câu lạc bộ học tập phù hợp năng khiếu và sở thích cho học sinh. Qua đó giúp các em học sinh phát huy năng khiếu và đam mê của mình. Đây không chỉ là nơi trải nghiệm, mà còn là công cụ để trường xây dựng một môi trường học tập tích cực hơn.

     Qua thực tế cho thấy các mô hình, câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm là một trong những hoạt động trải nghiệm sáng tạo đầy thú vị. Khi tham gia hoạt động, ngoài mục tiêu rèn luyện bản thân, nâng cao kỹ năng, học sinh còn được định hướng, trải nghiệm các nội dung học tập để phát triển năng khiếu. Khi các em có cơ hội thể hiện bản thân thì những năng lực, sở trường tiềm ẩn sẽ được đánh thức, câu lạc bộ chính là nơi nuôi dưỡng, “chắp cánh” cho những ước mơ, đam mê của những học sinh. Mô hình các câu lạc bộ học tập và hoạt động theo sở thích đang phát triển ngày một sâu rộng, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”. 

       Ngoài việc phải hoàn thành các chương trình chính khóa, nhà trường còn tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất. Chỉ có sức khỏe mới giúp cho tinh thần các em trở nên minh mẫn, tập trung tốt cho việc học hành trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, Ngày 11/11/2021, Trường PTDTNT THCS Định Hóa đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ thể dục thể thao, về dự buổi lễ có BGH nhà trường, cô giáo bộ môn thể dục, toàn thể cán bộ GV và tất cả các em học sinh trong câu lạc bộ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 232
Năm 2022 : 4.403