Thursday, 30/06/2022 - 11:55|

BÀI GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC NGHỆ THUẬT – TIẾNG ANH

Thực hiện kế hoạch năm học của trường PTDTNT THCS Định Hóa nhằm mở rộng tri thức, kĩ năng sống, tăng cường giao lưu học tập cho học sinh, giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp giáo dục trong nhà trường phổ thông hiện nay, Tổ Khoa học xã hội- Trường PTDTNT THCS Định Hóa tổ chức buổi sinh hoạt và ra mắt Câu lạc bộ Văn học nghệ thuật. Về dự buổi lễ ra mắt, có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo Tổ Khoa học xã hội và các em học sinh toàn trường. Tại buổi lễ, thầy giáo Lưu Văn Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo động viên các thành viên Câu lạc bộ. Cũng tại buổi lễ, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua những quy định chung, kế hoạch, hình thức hoạt động Câu lạc bộ.

Hoạt động này đánh dấu bước phát triển cho phong trào hoạt động văn học- nghệ thuật của Trường PTDTNT THCSĐH từ đó nâng cao năng lực học tập và năng lực hoạt động xã hội; tạo ra được lực lượng nòng cốt, tiên phong trong mọi hoạt động văn hóa – nghệ thuật của Đội và của nhà trường; không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của đơn vị.

Năm 2022 : 4.403