Wednesday, 23/06/2021 - 08:44|

“Hãy đọc sách cho cuộc sống tốt đẹp hơn” !

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam tập thể trường Phổ Thông DTNT THCS Định Hóa đã tổ chức các chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Nhà trường đã đẩy mạnh phong trào giới thiệu sách cho cán bộ giáo viên và các em học sinh; khuyến khích cha mẹ học sinh ủng hộ sách; xây dựng tủ sách lớp học; hướng dẫn học sinh sử dụng Internet để tìm đọc những cuốn sách hay; hướng dẫn học sinh tích cực tham gia cuộc thi: Đại sứ văn hóa đọc với mục tiêu mỗi bạn học sinh đọc và nêu cảm nhận về một cuốn sách mà mình yêu thích; các thầy cô giáo tích cực đọc sách để đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học và tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới; phong trào giới thiệu sách vào 15 phút đầu giờ; thực hiện chuyển thể kịch bản từ tác phẩm văn học...

Đặc biệt, sáng ngày 3 tháng 5 năm 2021, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam em Hứa Hoàng Trang- học sinh lớp 9A2- trường PTDT nội trú THCS Định Hóa đã thay mặt các bạn học sinh toàn trường  mang đến với các thầy cô giáo, các bạn học sinh thông điệp: “Hãy đọc sách cho cuộc sống tốt đẹp hơn” !

Hình ảnh tuyên truyền về đọc sách dưới cờ

Hình ảnh các em HS nội trú đọc sách tại thư viện

Bài dự thi Đại sứ văn hoá đọc

HS sử dụng Internet để tìm đọc những cuốn sách hay