Sunday, 22/09/2019 - 15:01|

CHUYÊN ĐỀ PHỤ ĐẠO HỌC SINH YẾU KÉM

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ PHỤ ĐẠO HỌC SINH YẾU KÉM

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2018-2019, căn cứ vào Kế hoạch hoạt động của nhà trường, Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018-2019, ngày 18 tháng 4 năm 2019 Trường PT DTNT THCS Định Hóa đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề phụ đạo học sinh yếu kém.

Việc thực hiện chuyên đề đã đạt được những mục tiêu tích cực: nhằm mục đích đẩy mạnh nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao việc áp dụng các phương pháp dạy học tích cực trong giảng dạy các môn học, hướng tới việc xây dựng và thực hiện dạy học theo chủ đề. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, phấn đấu đạt chỉ tiêu đề ra.

Bên cạnh đó chuyên đề còn góp phần nâng cao hiệu quả phụ đạo học sinh yếu kém, phát huy tinh thần tự học, tự rèn của học sinh

Buổi sinh hoạt chuyên đề vinh dự được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm, ủng hộ. Các đồng chí giáo viên nhà trường tham gia đầy đủ, tích cực. Các em học sinh tuy nhận thức chậm nhưng cũng rất hăng hái nhiệt tình tham gia thảo luận và hoàn thành các nhiệm vụ học tập. Tất cả những điều ấy đã tạo nên sự thành công cho buổi sinh hoạt chuyên môn của nhà trường

Tác giả: Trần Thị Thủy
Năm 2019 : 3.665