Thursday, 30/06/2022 - 11:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Định Hoá

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ ÔN THI HỌC SINH GIỎI

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2018-2019, căn cứ vào Kế hoạch hoạt động của nhà trường, Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018-2019, năm học 2018- 2019 Trường PT DTNT THCS Định Hóa đã tổ chức thành công các buổi sinh hoạt chuyên đề ôn thi học sinh giỏi các môn: Văn, Tiếng Anh, Sử, Địa lí, Giáo dục công dân, Toán, Vật Lí, Hóa, Sinh.

Việc thực hiện chuyên đề đã đạt được những mục tiêu tích cực: nhằm mục đích đẩy mạnh nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao việc áp dụng các phương pháp dạy học tích cực trong giảng dạy các môn học, hướng tới việc xây dựng và thực hiện dạy học theo chủ đề. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, phấn đấu đạt chỉ tiêu đề ra.

Bên cạnh đó các chuyên đề đã góp phần nâng cao hiệu quả ôn thi đội tuyển học sinh giỏi, phát huy tinh thần sáng tạo và tự học, tự rèn của học sinh. Qua các chuyên đề học sinh có dịp được trang bị các kiến thức và kĩ năng cơ bản, cần thiết cho các kì thi HSG các cấp.

Bên cạnh đó hoạt động chuyên môn này còn góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của giáo viên trong giảng dạy cũng như ôn luyện đội tuyển.

Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động chuyên môn. Các đồng chí giáo viên nhà trường tham gia tích cực, nhiệt tình và tâm huyết. Các em học sinh tích cực, chăm chỉ, hăng hái tham gia học tập. Tất cả những điều ấy đã tạo nên sự thành công cho công tác ôn thi học sinh giỏi của nhà trường. Kết quả kì thi học sinh giỏi huyện nhà trường có 04 giải nhì, 08 giải ba và 16 giải khuyến khích. Trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh các em học sinh và các thầy cô giáo cũng nỗ lực hết mình và kết quả của các em học sinh đạt được cũng rất đáng trân trọng với 02 giải nhì, 01giải ba, 7 giải khuyến khích.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 232
Năm 2022 : 4.403